Giới Thiệu

Công ty sản xuất hộp carton gói hàng Kim Phúc là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hộp carton và dịch vụ đóng gói tại Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, Kim Phúc đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nơi sản xuất đến tay khách hàng lẻ. Số lượng từ 5, 10 hộp cho đến vài ngàn, vài trăm ngàn hộp. ( nên các bạn khách hàng bán hàng online đừng ngại liên hệ với chúng tôi để đặt hàng được giá thành tốt nhất)

Chúng tôi có bạn trên các nền tảng thương mại điện tử như : Shopee, tiktok shop, lazada và tiki.

Công ty Kim Phúc sở hữu một cơ sở sản xuất hiện đại với trang thiết bị, máy móc công nghệ cao, đội sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp. Với sự kết hợp giữa công nghệ và tay nghề, Kim Phúc luôn đảm bảo cho sản phẩm của mình có độ bền cao, đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Khách hàng của Kim Phúc đến từ nhiều lĩnh vực, từ các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn, trong và ngoài nước. Với chính sách giá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm đảm bảo, Kim Phúc đã và đang tạo được niềm tin và lòng tin của khách hàng, xây dựng được uy tín trong ngành sản xuất hộp carton và dịch vụ đóng gói tại Việt Nam.