Băng Keo, Băng Dính Trong Tiếng Anh Là Gì?

Băng keo, hay còn được gọi là băng dính, là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi “băng keo trong tiếng Anh là gì” chưa? Hãy cùng Bao Bì Kim Phúc khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Với sự hữu ích không thể thiếu của nó, băng keo đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các ứng dụng cơ bản của nó trong lĩnh vực kinh doanh bao gồm:

  • Đóng gói hàng nội thất
  • Đóng gói hàng hóa gửi COD khi kinh doanh trực tuyến
  • Đóng thùng hàng khi vận chuyển bằng máy bay
  • Bảo quản nông sản khi vận chuyển xa

Vậy ý nghĩa của “băng keo” trong tiếng Anh là gì? Nếu bạn chưa biết, hãy để Bao Bì Kim Phúc giúp bạn hiểu rõ hơn.

“Băng keo” (hoặc “băng dính”), kỹ thuật gọi là “OPP,” thường được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp để đóng gói, cố định hàng hóa… Điều này đặc biệt đúng trong hình thức kinh doanh trực tuyến, khi mà thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ với sự gia nhập của các sàn thương mại lớn như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo… Bên cạnh đó, tăng trưởng xuất khẩu hàng năm cũng tạo nên sự gia tăng trong thị trường của băng keo.

Và khi bạn tự hỏi “băng keo trong tiếng Anh là gì,” câu trả lời là “Scotch tape” hoặc “cellophane tape.”

Băng keo ngày càng có nhiều ứng dụng khác nhau, và Việt Nam, với nền công nghiệp sản xuất băng keo và thùng carton phát triển, đã khẳng định vị thế mạnh về chất lượng và uy tín trong việc cung ứng sản phẩm này cho thị trường toàn cầu.

Hãy nhớ rằng nếu có ai đó hỏi bạn “băng keo trong tiếng Anh là gì,” bạn có thể tự tin trả lời rằng “băng keo” trong tiếng Anh được gọi là “Scotch tape” hoặc “cellophane tape.”

Nếu bạn đang tìm hiểu về băng keo và muốn tìm một đối tác đáng tin cậy để mua sản phẩm và được hỗ trợ tận tâm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904 957 409 hoặc 0985 402 955. Tại Bao Bì Kim Phúc, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi lúc, 24/7, để cùng bạn phát triển thị trường và thúc đẩy sự thành công.